Tìm kiếm
 
 
 • Hợp tác quốc tế
 • SARA và SIAN HOLDINGS hợp tác triển khai dịch vụ Mobile Payment
 • Toàn cảnh lễ ký kết hợp đồng hợp tác liên doanh giữa hai phía

  Sau một thời gian  trao đổi hợp tác, tìm hiểu, nghiên cứu thị trường Việt Nam và kinh nghiệm triển khai hệ thống thanh toán qua điện thoại di động tại Hàn Quốc. Công ty CP SARA  và công ty SIAN HOLDINGS đã có lễ ký kết hợp đồng hợp tác liên doanh thành lập Công ty CP SARA-SIAN tại khách sạn Dawoo vào lúc 16h00 ngày 04/06/2010. Lễ ký kết diễn ra tốt đẹp, đánh dấu một bước hợp tác mới giữa SARA và phía Hàn Quốc, nhằm mục đích đưa hệ thống thanh toán triển khai rộng khắp Việt Nam góp phần hạn chế tiền mặt trong các giao dịch mua bán thương mại (đây là chủ trương chung của nhà nước), tạo ra một môi trường thanh toán thuận lợi. Với số lượng người sử dụng điện thoại chiếm 60% dân số Việt Nam, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được điện thoại do vậy hình thức thanh toán này rất gần gũi với người tiêu dùng.
  Mobile payment sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng như: không phải mang theo tiền mặt mà có thể chi trả cho các giao dịch mua bán của mình, tăng tính an toàn cho bản thân và tài sản, rất dễ sử dụng và kiểm soát tài chính của mình trong tài khoản.
  Khi dịch vụ thanh toán này được triển khai đánh dấu cho sự phát triển một kênh thanh toán đa năng, tiện dụng giúp thúc đẩy phát triển thương mại điện tử và giao thương điện tử trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam và khu vực châu Á nói chung.

  Là một Công ty có kinh nghiệm triển khai lĩnh vực thanh toán qua điện thoại tại Hàn Quốc, và sở hữu độc quyền bản quyền công nghệ trên toàn thế giới đại diện SIAN Holdings, bà Lee Hye Yeon khẳng định rằng Mobile Payment sẽ mang lại thành công và được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.
  Ông Kim Dong Jun phía SIAN HOLDINGS Hàn quốc nói về hiệu quả mang lại của Mobile payment như sau: Hệ thống dịch vụ này là một hệ thống dự trữ tiền riêng biệt, hoàn toàn đơn giản và tiện ích đối với tất cả những người sử dụng mobile phone mà không cần phải mở một tài khoản nào ở ngân hàng Hệ thống này được hỗ trợ để người sử dùng có thể sử dụng như một cách an toàn như một phương tiện thanh toán giao dịch thương mại online và offline thông qua việc hoán đổi (mobile money) một phần số tiền mà bạn đã nạp vào sim card của mình. Hệ thống được thiết kế dựa trên SMS của điện thoại di động .

  Bà Lee Hye Yeon khẳng định rằng Mobile Payment sẽ mang lại thành công
  Hệ thống này mang đến cho tất cả những bên tham gia có liên quan đến dịch vụ này (người bán, người mua, các nhà mạng (mobile carrier), ngân hàng) đều có lợi ích ngang nhau.
  Đối với người mua (người sử dụng mobile): Có thể mua dịch vụ và sản phẩm bằng phương pháp tiện ích, thông qua hệ thống bảo đảm an toàn gồm có 7 bước. Khi đó  người mua có thể thanh toán một cách an toàn hơn cả với việc thanh toán tiền mặt. Tiền thưởng tỉ lệ thuận với dung lượng sử dụng. Có thể tiến hành giao dịch thương mại ở nơi xa. Khi mua sản phẩm có thể nhận được lợi ích từ việc giảm giá.
  Đối với người bán (điểm giao dịch thương mại): Giảm giá thành và tiến hành marketing từ đó có thể tăng doanh thu, Đảm bảo giá cả cạnh tranh thông qua việc giảm chi phí bán hàng và chi phí quản lí. Có thể sử dụng được cơ sở dữ liệu khách hàng, lý lịch giao dịch thương mại với người mua do dó có thể duy trì CRM (quan hệ khách hàng), Target Advertising (cung cấp độc quyền ở điểm giao dịch thương mại).
  Mobile Carrier (các nhà mạng): Đảm bảo tính trung thành của khách hàng (1Mobile Phone Number = Virtual Account), nhận được phí dịch vụ giá trị gia tăng.
  Ngân hàng: Thông qua việc đảm bảo kênh dịch vụ tín dụng mới để gia tăng tiền gửi và phát triển khách hàng, giữ được khách hàng trung thành và phát triển nhiều khách hàng mới.

  Lễ ký kết diễn ra tốt đẹp, đánh dấu một bước hợp tác mới giữa SARA và phía Hàn Quốc

  Phía Việt Nam đại diện cho SARA Việt Nam Ông Trần Khắc Hùng đưa ra một tầm nhìn vĩ mô về sự phát triền hợp tác mũi nhọn đối với Mobile payment và khẳng định sự thành công khi cả hai bên có lợi thế về thương hiệu thị trường, công nghệ, kỹ thuật, hạ tầng nhằm cung cấp một dịch vụ tốt nhất tới khách hàng
  Việc ký kết và thống nhất hợp tác liên doanh giữa SARA và SIAN HOLDINGS Hàn Quốc về triển khai dịch vụ thanh toán qua điện thoại di động cam kết mang đến cho người dân Việt Nam những lợi ích tiện lợi phong phú và đa dạng nhất.

 • Ngọc Anh
 
Tầm nhìn
>
Bình chọn
Bạn đánh giá thể nào về trang web SARA
  Rất tốt
  Bình thường
  Cần nâng cấp
  
Quảng cáo