Tìm kiếm
 
 
 • Dự án
 • Dự án Khu đô thị chức năng SARA
 • Dự án nằm ở vị trí rất thuận lợi phía Nam giáp xã An Khánh và phía Đông giáp huyện Từ Liêm, cách trung tâm Mỹ Đình 3 km về phía Tây, tiếp giáp với khu đô thị bắc An Khánh và khu đô thị mới Xuân Phương. Nơi đây trong tương lai gần được coi như là Mỹ Đình 3 với các dự án lớn về phát triển đô thị đang được đầu tư.
  Khu vực phía Tây của Hà Nội nằm dọc theo đường cao tốc Láng – Hoà Lạc là khu vực dễ dàng tiếp cận Thủ đô và sân bay Nội Bài, cũng như cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện, dân cư đông và nhiều dự án thương mại đang lên kế hoạch đầu tư phát triển. Trong đó, đường cao tốc 6 làn xe, dài 30km giữa Láng và Hoà Lạc, hoàn thành trong năm 2010 là tuyến đường huyết mạch nối phần mở rộng phía Tây với trung tâm thành phố.

  Quy mô và các hạn mục trong dự án Khu đô thị Sara: 3,9 ha Vân Canh, Hà Nội.

  TT

  Hạng mục

  Quy mô hạng mục

  1

  Khối nhà căn hộ, và hỗn hợp

  Gồm 4 tòa nhà: 3 tòa nhà căn hộ 20 tầng và 1 tòa nhà văn phòng cho thuê 18 tầng với 2 tầng hầm kỹ thuật/tòa nhà

  2

  Biệt thự, nhà liền kề

  Gồm 50 biệt thự và 100 nhà liền kề

  3

  Công trình phụ trợ

  Sân bãi, hạ tầng, cây xanh, PCCC, điện, nước, v.v..

  4

  Công trình công cộng

  Trung tâm thương mại, chợ/siêu thị, sân chơi, bể bơi, vườn hoa, trung tâm thể thao, công viên…

  Theo thiết kế các tòa tháp được bố trí thành khu riêng biệt cân đối. Liên kết giữa các tòa tháp là các dãy hàng lang bố trí các cửa hàng, quán ăn, phòng tập thể dục thẩm mỹ, yoga. Khu vực giữa là bể bơi ngoài trời, sân tennis, vườn hoa, sân chơi cho trẻ em. Giữa các tòa nhà được bố trí hành lang với dãy cửa hiệu, các công trình phụ trợ phục vụ cho dân cư sẽ sinh sống tại các tòa tháp.
  Các biệt thự được bố trí thành từng dãy phù hợp với các khu dân cư liền kề. Các công trình phụ trợ được sắp xếp hợp lý nhằm phục vụ tốt nhất cho dân cư nhưng vẫn đảm bảo sự khoảng cách cần thiết với khu dân cư tập trung.
  Dự án sẽ bố trí các diện tích hợp lý để xây dựng thư viện công nghệ thông tin với nhiều đầu sách và tạp chí điện tử, khu vực triển lãm, khu thể thao có sân bóng đá mini, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm, khu công viên vui chơi giải trí có hồ nhân tạo

 
Tầm nhìn
>
Bình chọn
Bạn đánh giá thể nào về trang web SARA
  Rất tốt
  Bình thường
  Cần nâng cấp
  
Quảng cáo